Lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng mới nhất 2021


Kể từ ngày 04/10/2021 hãng xe buýt Mai Linh thông báo thay đổi lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng và lịch trình xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa cập nhật thông tin dẫn đến khó khăn trong việc chờ đón xe. Ngay sau đây TopQuangNgai cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến tuyến xe buýt này để mọi người có thể tham khảo. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết với nhé!

lich xe buyt quang ngai tra bong
Lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng đã có sự thay đổi

Có nên đi xe buýt từ Quảng Ngãi đến Trà Bồng và xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi?

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng và xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi đi vào hoạt động đã lâu, hàng ngày đều có các chuyến xe chạy nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Vì tính tiện lợi nên hàng ngày nhiều người vẫn đi lại bằng xe buýt, thậm chí cả năm không sử dụng xe máy hay các phương tiện khác bao nhiêu. Tuy nhiên, một số người vẫn băn khoăn chưa biết từ Quảng Ngãi đến Trà Bồng hoặc Trà Bồng về Quảng Ngãi đi xe buýt hay xe máy tiện lợi hơn?

Nhìn chung, cả hai phương tiện này đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu đi xe máy bạn được chủ động về thời gian, có thể dừng tại bất cứ nơi nào mình muốn. Còn xe buýt thì không, bạn chỉ có thể đi vào khung giờ cố định và chỉ được dừng tại trạm xe buýt theo quy định. Nhưng đi xe buýt bạn chỉ việc lên ngồi ngủ một giấc đã đến nơi không cần phải lái xe đường dài mất nhiều công sức. Còn đi xe máy thì ngược lại, bạn phải tự mình lái xe, đặc biệt vào mùa mưa thì rất bất tiện.

Lời khuyên là: Nếu bạn cần di chuyển đến những nơi không có trạm xe buýt thì nên đi xe máy để chủ động hơn. Còn địa điểm bạn cần đến gần trạm hoặc bến xe buýt thì nên đi xe buýt sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nhìn chung, tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn phương tiện phù hợp.

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng

Hiện nay lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng đã thay đổi. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa cập nhật lộ trình mới dẫn đến việc đứng sai trạm. Sau đây là lộ trình mới nhất mời bạn theo dõi để nắm rõ hơn:

Trung tâm Điều hành xe buýt (464 Phan Đình Phùng) (điểm đầu) – Bến xe khách Quảng Ngãi – Đường Lý Thường Kiệt – Đường Đinh Tiên Hoàng – Đường Lê Thánh Tôn – Đường Lê Lợi – Đường Phan Đình Phùng – Đường Quang Trung – Cầu Trà Khúc (cũ) – Đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 1 cũ) – Quốc lộ 1A – Ngã ba Trà Bồng – ĐT.622B – Bãi đỗ xe Trà Bồng (điểm cuối).

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi

Nếu lộ trình di chuyển của xe buýt từ Quảng Ngãi đến Trà Bồng có sự thay đổi, dĩ nhiên lộ trình tuyến xe buýt Trà Bồng về Quảng Ngãi cũng đã được cập nhật lại. Cụ thể như sau:

Bãi đỗ xe Trà Bồng (điểm đầu) – ĐT.622B – Ngã ba Trà Bồng – Quốc lộ 1A – Đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 1 cũ) – Cầu Trà Khúc (cũ) – Đường Quang Trung – Đường Phan Đình Phùng – Đường Lê Lợi – Đường Lê Thánh Tôn – Đường 30/4 – Đường Cao Bá Quát – Bệnh viện Phúc Hưng – Bến xe khách Quảng Ngãi – Trung tâm Điều hành xe buýt (464 Phan Đình Phùng) (điểm cuối).

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng và tuyến xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi có mấy chuyến trong ngày?

Do tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, hiện tại xe buýt Mai Linh Quảng Ngãi đã điều chỉnh số chuyến xe chạy trong ngày cũng như khung giờ chạy. Cụ thể là mỗi ngày có 06 chuyến xe buýt chạy từ Quảng Ngãi đi Trà Bồng và 06 chuyến xe buýt từ Trà Bồng về Quảng Ngãi. Xe khởi hành chuyến đầu tiên lúc 5:15 phút và chuyến cuối lúc 17:30 phút áp dụng cả hai tuyến đường.

Đi xe buýt từ Quảng Ngãi – Trà Bồng và xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi mất bao lâu?

Hẳn không ít bạn đang thắc mắc không biết di chuyển bằng xe buýt từ Quảng Ngãi đến Trà Bồng và ngược lại mất bao nhiêu thời gian. Câu trả lời chính xác là bạn sẽ mất khoảng 1 giờ 40 phút để di chuyển từ điểm đầu của tuyến xe buýt này đến điểm cuối. Thời gian cụ thể mời bạn theo dõi bảng giờ xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng và giờ xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi được TopQuangNgai cập nhật dưới đây:

Giờ xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng và giờ xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi

Tuyến số 09: TP Quảng Ngãi – Trà Bồng

STT Quảng Ngãi Trà Bồng Trà Bồng Quảng Ngãi
Giờ đi Giờ đến Giờ đi Giờ đến
1 05:15 06:55 5:15 6:55
2 7:00 8:40 7:00 8:40
3 10:00 11:40 10:30 12:10
4 13:00 14:40 13:30 15:10
5 15:30 17:10 15:30 17:10
6 17:30 19:10 17:30 19:10

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài xe buýt Mai Linh Quảng Ngãi: 0255.3 83 83 83

Dự đoán trong tương lai lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Trà Bồng cũng như lịch trình xe buýt Trà Bồng – Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thay đổi. TopQuangNgai sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tuyến xe buýt này. Mời bạn theo dõi websitefanpage của chúng tôi thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé. 
Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/54 đánh giá
168 chia sẻ, 168 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend