Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay


Lịch cúp điện Quảng Ngãi được cập nhật tự động sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả hơn. Có nhiều cách tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi như thông qua ứng dụng Zalo, kiểm tra lịch ngừng cúp điện Quảng Ngãi thông qua hệ thống website EVN hoặc hệ thống website điện lực Quảng Ngãi.

Cập nhật lịch cúp điện Quảng Ngãi hôm nay
Cập nhật lịch cúp điện Quảng Ngãi hôm nay

Lợi Ích Của Thông Báo Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi 

Trong quá trình sử dụng điện, tình trạng mất điện có thể xảy bất cứ lúc nào. Đó có thể là do hệ thống điện gặp sự cố, chập điện hoặc do lịch công tác của công ty điện lực,… Tuy nhiên, dù với bất cứ lý do gì thì việc mất điện cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sản xuất của mọi người.

Ngoài ra, tình trạng mất điện đột ngột khiến điện áp ngay lập tức giảm xuống còn 0 V. Điều này cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến độ bền các thiết bị trong gia đình, nhà máy,…

Vì vậy, khi nắm được lịch cúp điện Quảng Ngãi, quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong công việc, đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, sản xuất được diễn ra đúng tiến độ. Lịch cắt điện Quảng Ngãi được thông báo kịp thời sẽ mang đến tâm lý thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Lưu ý: Thông tin dữ liệu mang tính tham khảo và được cập nhập tự động từ các website của Điện lực EVN.

Cách Tra Cứu Lịch Cắt Điện Quảng Ngãi

Thực tế, không ít khách hàng chưa biết cách tra cứu lịch ngừng cúp điện Quảng Ngãi. Vì vậy, Topquangngai.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi nói riêng và lịch cúp điện của Điện lực miền Trung nói chung để bạn có thể chủ động sắp xếp công việc.

#1 – Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Trên Website Của EVN 

Cách tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi trên website của EVN khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào hệ thống website của EVN miền Trung (https://cskh.cpc.vn/) rồi chọn “TRA CỨU“, rồi chọn “LỊCH TẠM NGỪNG CUNG CẤP ĐIỆN“. Tại đây, quý khách hàng có thể chọn tra cứu lịch cúp cắt điện Quảng Ngãi theo 2 cách.

lịch cúp điện Quảng Ngãi

Cách 1: Tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi theo mã khách hàng

Với cách này, bạn chỉ cần điền Mã khách hàng của mình và nhấn tra cứu. Hệ thống sau đó sẽ trả về kết quả cúp điện tại khu vực của bạn.

lịch cúp điện Quảng Ngãi

Cách 2: Tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi theo khu vực

Để kiểm tra lịch cúp điện Quảng Ngãi theo khu vực, bạn tiến hành như sau:

  • Chọn công ty điện lực “Quảng Ngãi”
  • Chọn đơn vị điện lực theo khu vực mà bạn đang sinh sống, chẳng hạn “Mộ Đức”
  • Tra cứu từ ngày/ tháng/ năm đến ngày/ tháng/ năm, ví dụ, tra cứu điện từ 21/10/2022 đến ngày 27/10/2022, bạn chỉ cần thao tác nhập ngày mà bạn muốn tra cứu.
  • Và sau đó, bấm chọn “Lấy dữ liệu”, ngay lập tức kết quả trả về cho bạn biết được khu vực mất điện, thời gian mất điện và lý do mất điện,…

lịch cúp điện Quảng Ngãi

Trên đây là cách tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi bằng máy tính, với điện thoại thì bạn cũng có thể làm tương tự.

#2 – Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Trên Hệ Thống Website Công Ty Điện Lực Quảng Ngãi

Để tra cứu lịch ngừng cấp điện Quảng Ngãi tại hệ thống website Công ty điện lực Quảng Ngãi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập hệ thống website công ty điện lực Quảng Ngãi https://pcquangngai.cpc.vn/
  • Bước 2: Sau đó, chọn “Lịch ngừng cung cấp điện“, lập tức, kết quả trả về sẽ giúp bạn theo dõi được lịch cúp điện tại khu vực sinh sống theo từng tuần.

lịch cúp điện Quảng Ngãi

lịch cúp điện Quảng Ngãi

#3 – Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Trên Ứng Dụng Zalo

Để tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện Quảng Ngãi trên ứng dụng Zalo, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Tìm Hiểu Ngay Cách Đăng Ký Thông Tin Khách Hàng Dành Cho Những Ai Chưa Biết

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, tìm kiếm trang “EVNCPC” (điện lực miền Trung)

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 2: Vào trang Zalo Official Account, nhấn “Quan tâm”

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 3: Trong mục “Khác”, chọn “Đăng ký thông tin”

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời đăng ký thông tin, nhấn để vào trang đăng ký.

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 5: Trên trang Đăng ký thông tin sẽ hiện danh sách các tài khoản đã đăng ký. Chọn “Liên kết SĐT” để đăng ký hoặc “Thay đổi SĐT” để thay đổi SĐT đã đăng ký trước đó.

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 6: Điền Số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng mua bán điện, Số điện thoại SMS hoặc Số điện thoại liên quan đã đăng ký với Điện lực, sau đó Nhấn đăng ký.

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 7: Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực đến Số điện thoại đăng ký. Vui lòng nhập mã xác thực nhận được, sau đó, nhấn “xác thực” để hoàn tất đăng ký.

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Bước 8: Sau khi xác thực thành công, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các Mã KH tương ứng với SĐT đăng ký. Quý khách hàng sẽ có thể tra cứu lịch ngừng cấp điện Quảng Ngãi qua Zalo.

Tra Cứu Lịch Cúp Điện Quảng Ngãi Hôm Nay

Trong trường hợp Quý khách chỉ muốn nhận thông tin của một số mã KH trong số các mã KH đã liên kết, Quý khách vui lòng chọn “Thêm/Xóa mã KH”, chọn các mã KH mong muốn, và nhấn Lưu để hoàn tất.

Như vậy, với ứng dụng Zalo, tại màn hình chat, bạn nhấn “Tra cứu” và chọn “Lịch cúp điện” để tra cứu thông tin về lịch cúp điện tại khu vực của mình một cách dễ dàng.

Trên đây là lịch cúp điện Quảng Ngãi được cập nhật tự động. Quý khách hàng có thể tham khảo khi cần nhé! Hoặc quý khách hàng có thể tra cứu lịch cúp điện Quảng Ngãi thông qua các cách như những chia sẻ trên của Topquangngai.vn.

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email info@topquangngai.vnHãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

4.8/56 đánh giá
152 chia sẻ, 152 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend