Bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay 2024 (SJC, PNJ, 9999, 24K, 18k…)


Theo quan niệm của ông bà xưa, việc mua hay sắm sửa vàng luôn là điều tốt lành, mang lại nhiều may mắn. Bởi vậy, trong các dịp cưới hỏi, đầu năm mới hay kể cả những ngày bình thường trong năm nếu có cơ hội đa số người dân sẽ tích góp tiền để mua vàng. 

Giá vàng thì luôn biến đổi không chỉ theo tháng, theo ngày mà còn theo từng giờ, từng phút thậm chí là từng giây. Hiểu được tâm lý chung của những người sắp sửa mua vàng, TopQuangNgai xin cập nhật bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay năm 2024 của các loại vàng SJC, vàng PNJ, vàng 9999, vàng 24k, vàng 18k… Mời Quý bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết ngay dưới đây!

Bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay 2023 (SJC, PNJ, 9999, 24K, 18k…)
Bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay 2024 (SJC, PNJ, 9999, 24K, 18k…)

Vàng Quảng Ngãi bao gồm các loại vàng

Các loại vàng phổ biến thường được mua bán tại Quảng Ngãi gồm:

  • Vàng SJC gồm vàng SJC 1L (còn được gọi là vàng miếng 1 cây), vàng nhẫn SJC 1 chỉ (còn được gọi là nhẫn trơn SJC 9999)
  • Vàng miếng PNJ
  • Vàng nữ trang 99,99% còn được gọi là vàng trang sức 24k
  • Vàng nữ trang (vàng trang sức) 75% còn được gọi là vàng 18k
 • Vàng nữ trang (vàng trang sức) 58,3% còn được gọi là vàng 14k
 • Vàng nữ trang (vàng trang sức) 41,7% còn được gọi là vàng 10k

Mỗi loại vàng có đặc tính riêng biệt và dĩ nhiên giá thành cũng có sự chênh lệch. Tùy nhu cầu, khách hàng sẽ lựa chọn loại vàng phù hợp.

Bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay

TopQuangNgai xin cập nhật bảng giá vàng Quảng Ngãi hôm nay tại đây:

 

Các tiệm vàng ở Quảng Ngãi uy tín nhất

Tiệm vàng Quảng Ngãi
Tiệm vàng Quảng Ngãi

+ Xét về ưu điểm, người dân có nhiều sự lựa chọn hơn về địa chỉ mua vàng, không cần di chuyển xa vẫn có thể sở hữu loại vàng mong muốn.

+ Xét về nhược điểm, có quá nhiều lựa chọn như thế cũng khiến người mua cảm thấy hoang mang, băn khoăn chưa biết địa chỉ nào bán vàng chất lượng với giá tốt nhất.

Ngay sau đây TopQuangNgai sẽ giúp Quý vị tháo gỡ “nút thắt” này bằng cách giới thiệu 4 tiệm vàng ở Quảng Ngãi uy tín nhất:

Cửa hàng PNJ – Chi nhánh Quảng Ngãi

 • Địa chỉ:

+ 36 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi

+ 234 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi

+ 358 – 360 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

+ Lầu 1- K4, K5, TTTM Vincom Quảng Ngãi, 26 Lê Thánh Tôn, TP. Quảng Ngãi

Chi nhánh SJC Quảng Ngãi

Vàng Hoa Tùng

Vàng Bạc Mỹ Trang

>>> Khách hàng có thể tham khảo các loại vàng và bảng giá vàng Quảng Ngãi tại các địa chỉ kể trên. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm đầu tư vàng kiếm lợi nhuận

Mua vàng tại Quảng Ngãi
Mua vàng tại Quảng Ngãi

Ngoài làm trang sức, không ít người lựa chọn mua vàng để đầu tư kiếm lợi nhuận cao. TopQuangNgai sẽ chỉ ra một số vấn đề mà những người đầu tư vàng nên lưu ý để đạt hiệu quả cao hơn:

– Thường xuyên theo dõi, cập nhật biến động giá vàng ở trong nước và quốc tế. Nhanh chóng nắm bắt thời cơ để mua và bán vàng đúng thời điểm để thu được lãi cao.

– Nên lựa chọn một thương hiệu cũng như một đại lý để giao dịch. Không nên giao dịch tại nhiều nơi khác nhau vì giá cả có sự chênh lệch khiến việc mua bán vàng không được giá tốt.

– Tuổi vàng ảnh hưởng nhiều đến giá vàng của từng dòng sản phẩm. Do đó, những người chưa có kiến thức sâu về vàng thì nên đến các cửa hàng bán vàng uy tín lâu năm để mua. Điều này sẽ giúp người mua hạn chế được tình trạng vàng lẫn tạp chất, vàng kém chất lượng hay vàng giả.

Thông tin mới nhất về giá vàng Quảng Ngãi hôm nay sẽ được TopQuangNgai cập nhật tại bài viết này. Mời Quý vị thường xuyên theo dõi để nắm bắt thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email info@topquangngai.vnHãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/52 đánh giá
175 chia sẻ, 175 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend