Lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất 2021: Lộ trình và giờ chạy xe chính xác


Lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và lịch xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi mới nhất 2021 đã được hãng Mai Linh công bố trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ lịch nên không xác định chính xác thời gian xe buýt chạy. Sau đây TopQuangNgai sẽ thông tin chi tiết đến các bạn lộ trình và giờ chạy xe buýt cả hai tuyến Quảng Ngãi – Dung Quất và Dung Quất – Quảng Ngãi tại bài viết này!

lich xe buyt quang ngai dung quat
Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất

Lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và lịch xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi có thay đổi không?

Kể từ khi các tuyến xe buýt Quảng Ngãi đi vào hoạt động, lịch trình thường xuyên bị thay đổi nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân một cách tốt nhất. Điều này có nghĩa là, Sở GTVT Quảng Ngãi cũng như hãng xe buýt Mai Linh điều chỉnh thời gian xe buýt chạy vào các khung giờ hành khách có nhu cầu đi lại nhiều nhất.

Đây vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm, việc liên tục thay đổi khung giờ như vậy khiến người dân khó khăn trong việc nắm bắt lịch trình xe chạy nếu không thường xuyên theo dõi thông báo của đơn vị chủ quản. Và gần đây, không ít người thắc mắc rằng, liệu lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất cũng như lịch tuyến xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi có thay đổi nữa không?

Câu trả lời là kể từ ngày 04/10/2021 lịch trình xe buýt Quảng Ngãi nói chung, lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và lịch xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi nói riêng có sự thay đổi. Sau đây TopQuangNgai sẽ cập nhật lịch mới để bạn tham khảo:

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất

Trước tiên, tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất đã có sự thay đổi về lộ trình. Thay vì xuất phát từ bến xe Quảng Ngãi như trước đây, giờ đây điểm khởi đầu của tuyến xe buýt này là tại Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng). Cụ thể như sau:

Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng) (điểm đầu) – Bến xe khách Quảng Ngãi – Đường Lý Thường Kiệt – Đường Đinh Tiên Hoàng – Đường Lê Thánh Tôn – Đường Nguyễn Du – Đường Bà Triệu – Cầu Trà Khúc (cũ) – Đường Nguyễn Văn Linh (Quốc lộ 1 cũ) – Quốc lộ 1 – Đường Dốc Sỏi đi Dung Quất – Cảng Dung Quất (điểm cuối).

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi

Tương tự lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất, bạn có thể suy ra lộ trình tuyến xe buýt từ Dung Quất về Quảng Ngãi như sau:

Cảng Dung Quất (điểm đầu) – Đường Dốc Sỏi đi Dung Quất – Quốc lộ 1 –  Đường Nguyễn Văn Linh (Quốc lộ 1 cũ) – Cầu Trà Khúc (Cũ) – Đường Bà Triệu – Đường Nguyễn Du – Đường Lê Thánh Tôn – Đường 30/4 – Đường Cao Bá Quát – Bệnh viện Phúc Hưng – Đường Lý Thường Kiệt – Bến xe khách Quảng Ngãi – Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh ((464 Phan Đình Phùng) (điểm cuối).

Giờ xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và giờ xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi

Tuyến số 01: TP Quảng Ngãi – Dung Quất

STT Quảng Ngãi Dung Quất Dung Quất Quảng Ngãi
Giờ đi Giờ đến Giờ đi Giờ đến
1 5:00 6:20 6:30 7:50
2 8:00 9:20 8:00 9:20
3 10:00 11:20 10:30 11:50
4 13:30 14:50 13:30 14:50
5 15:30 16:50 15:30 16:50
6 17:15 18:35 17:15 18:35

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi có mấy chuyến trong ngày?

Quan sát bảng lịch trình tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và lịch xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi, chúng ra có thể thấy trong ngày có tổng cộng 12 chuyến xe. Trong đó, 06 chuyến chạy từ Quảng Ngãi đến Dung Quất và 06 chuyến chạy từ Dung Quất về Quảng Ngãi. Buổi sáng có 03 chuyến và chiều 03 chuyến, Quý khách có thể tham khảo và chọn khung giờ đi phù hợp với nhu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài: 0255.3 83 83 83

Vậy TopQuangNgai đã cung cấp lịch xe buýt Quảng Ngãi – Dung Quất và lịch xe buýt Dung Quất – Quảng Ngãi mới nhất 2021 để bạn tham khảo. Hãy theo dõi các bài viết khác tại websitefanpage của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin hữu ích và có giá trị khác nhé!
Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/52 đánh giá
193 chia sẻ, 193 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend