Lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham: Áp dụng từ 2024


Được biết, lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi kể từ ngày 15/10/2022 đã có sự thay đổi nhưng nhiều người vẫn chưa cập nhật được. Bởi vậy, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn khi chưa biết giờ xe chạy cũng như các trạm dừng. Thấu hiểu điều này, TopQuangNgai xin cung cấp lộ trình, giờ xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và Thạch Nham – Quảng Ngãi mới nhất để người dân tham khảo. 

lich trinh xe buyt quang ngai thach nham
Lịch trình tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham mới nhất 2022

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham

Kể từ ngày 15/10/2022, lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham đã có sự thay đổi. Thay vì khởi hành tại bến xe Quảng Ngãi, hiện nay Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng) trở thành điểm xuất phát đầu tiên. Bên cạnh đó, một số trạm dừng cũng được thay đổi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ lịch trình di chuyển dẫn đến đón xe buýt không đúng trạm. Sau đây là lộ trình mới nhất của tuyến xe buýt này:

Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng) (điểm đầu) – Bến xe khách Quảng Ngãi – Đường Lý Thường Kiệt – Đường Đinh Tiên Hoàng – Đường Lê Thánh Tôn – Đường Nguyễn Trãi – Đường Hoàng Hoa Thám – Đường tỉnh 623 (ĐT.623) – Đầu mối Thạch Nham (điểm cuối).

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi

Tương tự, tuyến xe buýt từ Thạch Nham đi Quảng Ngãi cũng có sự thay đổi về lộ trình di chuyển như sau:

Đầu mối Thạch Nham (điểm đầu) – Đường tỉnh 623B (ĐT.623) – Đường Hoàng Hoa Thám – Đường Nguyễn Trãi – Đường Lê Lợi – Đường Lê Thánh Tôn – Đường 30/4 – Đường Cao Bá Quát – Đường Lý Thường Kiệt – Bến xe khách Quảng Ngãi – Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng) (điểm cuối).

Tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi có mấy chuyến trong ngày?

Hiện tại, tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham có 4 chuyến/ ngày và xe buýt Thạch Nham đi Quảng Ngãi cũng 4 chuyến/ ngày. Thời gian cụ thể như thế nào mời bạn theo dõi phần cuối của bài viết.

Tại sao xe buýt tuyến Quảng Ngãi đi Thạch Nham và xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi chỉ có 4 chuyến/ ngày?

Sở dĩ tuyến xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi chỉ có 4 chuyến/ ngày là vì nhu cầu đi lại của người dân ở tuyến đường này không cao. Để tiết kiệm kinh phí xe buýt Mai Linh Quảng Ngãi chỉ cho xe buýt hoạt động mỗi lượt đi và lượt về với 4 chuyến xe/ ngày. Nếu bạn ở Quảng Ngãi muốn di chuyển đến Thạch Nham hoặc Thạch Nham đi Quảng Ngãi thì có thể đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều theo khung giờ dưới đây:

Giờ xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và giờ xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi

Kể từ ngày 20/7/2022, tạm dừng khai thác tuyến số 07 (TP Quảng Ngãi – Thạch Nham) do tỷ lệ hành khách đi xe buýt rất thấp. Quý khách cần di chuyển từ Quảng Ngãi – Thạch Nham hoặc Thạch Nham – Quảng Ngãi có thể gọi số điện thoại taxi Quảng Ngãi

Lịch trình xe buýt Quảng Ngãi - Danh sách, lộ trình các tuyến xe buýt ở Quảng Ngãi mới nhất 2022

Tuyến số 07: TP Quảng Ngãi – Thạch Nham

STT Quảng Ngãi -> Thạch Nham Thạch Nham -> Quảng Ngãi
Giờ đi Giờ đến Giờ đi Giờ đến
1 DỪNG HOẠT ĐỘNG TỪ 20/07/2022.
2
3
4

Số điện thoại xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và ngược lại

(0255)3 83 83 83 hoặc 1055

Lịch trình xe buýt Quảng Ngãi – Thạch Nham và xe buýt Thạch Nham – Quảng Ngãi mới nhất đã được TopQuangNgai cập nhật ở trên. Nếu lịch trình có sự thay đổi chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay tại website hoặc fanpage của TopQuangNgai. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn và hẹn gặp lại!

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email info@topquangngai.vnHãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/52 đánh giá
173 chia sẻ, 173 điểm

One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend