Danh sách Trường Cao Đẳng ở Quảng Ngãi


Tại Quảng Ngãi muốn học hệ Cao đẳng có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Điều quan trọng là bạn mong muốn học ngành nghề nào để có lựa chọn cho phù hợp. Sau đây TopQuangNgai sẽ giới thiệu danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi để bạn tham khảo. 

Trường Cao đẳng Quảng Ngãi

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi
Trường Cao đẳng Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Quảng Ngãi được biết đến là trường tư thục chuyên đào tạo đa cấp, đa ngành theo nhiều mô hình ứng dụng: Nhà trường – Người học – Doanh nghiệp. Các ngành trọng điểm của trường gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng, Xây dựng, Quản trị nhà hàng, Quản trị Khách sạn… Hiện tại, cơ cấu tổ chức của trường gồm có 05 phòng, 06 khoa, 03 trung tâm và 02 công ty.

Trường chủ yếu nghiên cứu ứng dụng, học tập tiến bộ khoa học – kỹ thuật – công nghệ, đầu tư hội nhập khu vực và quốc tế góp phần đẩy mạnh sự phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Trong đó lấy đào tạo nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực y tế và du lịch là trọng điểm.

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao trên 75%. Được các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá tốt về kiến thức, chuyên môn, tay nghề và kỹ năng mềm. Đó là niềm tự hào to lớn, đồng thời cũng là động lực để trường phát huy thế mạnh và hạn chế ưu điểm, ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Km 1051+400QL1A, Phường Trương Quang Trọng, Tp.Quảng Ngãi.

+ Cơ sở 2 : Số 78 Ngô Sỹ LiênTp. Quảng Ngãi.

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi
Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm

Được biết, tiền thân của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm là trường Trung cấp Y Tế Quảng Ngãi. Hơn 50 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm đã đào tạo nguồn nhân lực Y – Bác Sĩ có trình độ, dược sĩ có kỹ năng cho ngành Y Tế Quảng Ngãi.

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y – dược và liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước theo quy định để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp và các trình độ khác.

Bên cạnh đó, trường không ngừng nỗ lực đầu tư cơ sở hạ tầng, hoạt động ngoại khóa để sinh viên có một môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao cũng như đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở QUẢNG NGÃI – CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG THÙY TRÂM: 

Trường Cao đẳng nghề Cơ Giới

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Cơ giới là trường đào tạo nghề trọng điểm thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT trên địa bàn Trung Trung Bộ hoạt động theo điều lệ của trường. Trường có chức năng đào tạo trình độ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề thuộc ngành Nông nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thành phần kinh tế trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Đến với trường, bạn sẽ được tư vấn học nghề, tư vấn việc làm miễn phí. Bên cạnh việc đào tạo dựa trên lý thuyết, người học còn được tổ chức thăm quan, thực tập tại doanh nghiệp. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho giáo viên, cán bộ, nhân viên và người học nghề tham gia các hoạt động xã hội.

Trường cao đẳng ở Quảng Ngãi này đã trở thành trường cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị kinh tế trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Nếu bạn đang muốn theo học một nghề để ổn định lâu dài trong tương lai thì có thể đăng ký để có cơ hội trở thành học viên của ngôi trường cao đẳng ở Quảng Ngãi nhận được sự quan tâm của nhiều người này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở QUẢNG NGÃI – CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI: 

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi
Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi. Đến với ngôi trường này, bạn sẽ được học tập trong một khuôn viên rộng gần 7ha với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát.

Hiện tại trường đào tạo 3 bậc học gồm cao đẳng, trung cấp, sơ cấp. Bao gồm 07 ngành nghề đào tạo: Cắt gọt kim loại; Hàn; Điện Công nghiệp; Cơ điện tử; Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm), Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xây dựng… Ngoài ra, Trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường thường xuyên nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, B2, C, D, E, F, FC.

Điểm đặc biệt của trường cao đẳng ở Quảng Ngãi này so với các ngôi trường khác, đó là trường được đầu tư 100% trang thiết bị từ Hàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn, kiến thức cao được đào tạo từ nhiều ngành nghề. Các giảng viên được tập huấn tại Hàn Quốc và áp dụng chương trình dạy học theo chuẩn khung và giáo trình Hàn Quốc. Bạn có hứng thú với ngành nghề nào kể trên? Đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở QUẢNG NGÃI – TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT NAM – HÀN QUỐC:

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi
Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất tiền thân là Trường Đào tạo nghề Dung Quất. Chương trình đào tạo của Nhà trường hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Tổ chức bộ máy Nhà trường hiện nay bao gồm 06 phòng chức năng, 05 khoa chuyên môn, 01 khoa Khoa học cơ bản và 03 Trung tâm trực thuộc với hơn 180 viên chức, người lao động.

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo những thế hệ công nhân toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được bản chất của sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, sáng kiến, khởi xướng và sự sáng tạo.

Qua 8 năm xây dựng và phát triển, cho đến thời điểm hiện tại thì Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất đạt quy mô đào tạo hàng năm lên đến 3000 học sinh, sinh viên với nhiều ngành nghề, nhiều hệ khác nhau. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, điển hình như trường đã giải quyết việc làm cho hơn 4000 lao động qua đào tạo tại nhà trường cho các nhà máy, doanh nghiệp tại KKT Dung Quất, các KCN của tỉnh. Cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại những thời điểm khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở QUẢNG NGÃI – CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ DUNG QUẤT:

Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM – Cơ sở Quảng Ngãi

Danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ sống tích cực.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ sau đại học là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức. Cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ là lực lượng đóng vai trò quyết định trong sự vận động phát triển của trường. Đa số cán bộ giảng dạy của trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới.

Hiện nay, nhà trường có 21 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy gồm:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh
 • Công nghệ kỹ thuật Cơ khí
 • Công nghệ Chế tạo máy
 • Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử
 • Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa
 • Công nghệ kỹ thuật nhiệt
 • Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông
 • Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
 • Công nghệ kỹ thuật Ô tô
 • Công nghệ Thực phẩm
 • Công nghệ kỹ thuật Hóa học
 • Công nghệ May
 • Công nghệ Sợi – Dệt
 • Công nghệ Da giày
 • Công nghệ Thông tin
 • Truyền thông và Mạng máy tính

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp hầu như đều có việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo. Chính vì lẽ đó, trường ngày càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn đang muốn theo học một trong các ngành kể trên thì có thể tham khảo ngôi trường cao đẳng ở Quảng Ngãi này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây TopQuangNgai đã giới thiệu danh sách trường cao đẳng ở Quảng Ngãi để những ai đang quan tâm có thể tham khảo và hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy truy cập các bài viết khác để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích và giá trị khác tại website của chúng tôi. 

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email [email protected]Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/51 rating
150 chia sẻ, 150 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend