Top 3 trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi tốt nhất


Trung tâm dạy ngoại ngữ tại Quảng Ngãi có rất nhiều, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên. Tuy nhiên, không nhiều trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bậc bố mẹ. Hôm nay, TopQuangNgai chia sẻ đến bạn đọc top 3 trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi tốt nhất, chất lượng nhất trong bài viết dưới đây. Mời quý độc giả theo dõi!

trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi
Top 3 trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi chất lượng, uy tín nhất

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình luyện thi IELTS Quảng Ngãi tại Ocean Edu được thiết kế đặc biệt, củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đồng thời tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quan trọng trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, giúp các bạn học viên xử lý đề linh hoạt và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi
Chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu được thiết kế đặc biệt, hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Tính đến nay, Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Minh chứng chính xác nhất cho hiệu quả giảng dạy, luyện thi IELTS,… là có đến hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi Ocean Edu.

Các chương trình học tại trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu Việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Quảng Ngãi

Xem thêm: Top 8 địa chỉ bán điện thoại Quảng Ngãi chất lượng, uy tín nhất

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi

Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với gần 30 chi nhánh tại các tỉnh thành. Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi AMA được thành lập vào tháng 5/2015 theo mô hình đào tạo chuẩn của toàn hệ thống từ chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên,…

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi AMA đã khẳng định chất lượng dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh quốc tế tại địa phương. Tính đến nay, tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi đã đào tạo cho hơn 3000 lượt học viên ở mọi lứa tuổi thuộc nhiều khóa học khác nhau như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS,…

Khóa học luyện thi IELTS tại AMA được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Khóa học giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ du học, thăng tiến trong công việc và hội nhập quốc tế nhanh chóng.

Đến khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi AMA, học viên sẽ được:

 1. Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 2. Tại AMA Quảng Ngãi, học viên sẽ được cam kết về mức điểm sau khi kết thúc khóa. Mức điểm cam kết lên đến IELTS 7.0.
 3. Giáo trình học chuẩn quốc tế. Ngân hàng đề thi IELTS phong phú, sát với đề thi thật và liên tục cập nhật.
 4. Học viên được thực hành liên tục và trải nghiệm cảm giác thi thật với các đề thi sát với thực tế.
 5. Hai mô hình: Học theo lớp và Học linh động giúp học viên chủ động sắp xếp lịch học phù hợp nhất với thời gian học tập và làm việc cá nhân.
 6. Bên cạnh việc luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, học viên còn được chia sẻ các kỹ năng, chiến thuật để thực hiện các phần thi IELTS.
trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi
Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi AMA đã khẳng định chất lượng dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh quốc tế tại địa phương.

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi AMA cũng là đối tác đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều đơn vị: Doosan Vina Quảng Ngãi, Vinasoy, PMS, Trường Cao đẳng nghề Dung Quất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior

Clever Academy & Clever Junior là một trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi hàng đầu với phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu. Trung tâm có đào tào các khóa học luyện thi IELTS như sau:

 1. Pre-IELTS: Giáo trình Cengage, thời lượng 48 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ
 2. IELTS Foundation: Giáo trình Macmillan, thời lượng 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ ( mục tiêu đầu ra là IELTS 5.0+)
 3. IELTS Improve: Giáo trình Macmillan, thời lượng 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0+)
 4. IELTS Writing Strategies: Giáo trình Kaplan, Thời lượng 20 giờ trong 1 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Writing Bandscore từ 0.5 đến 1 điểm)
 5. IELTS Speaking Strategies: Giáo trình Kaplan, Thời lượng: 20 giờ trong 1 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Speaking Bandscore từ 0.5 đến 1 điểm)
trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi
Clever Academy & Clever Junior là một trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi hàng đầu với phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu.

Đến với trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi Clever Academy & Clever Junior, học viên sẽ được củng cố, hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được nắm bắt các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, nâng band điểm nhanh chóng. Bên cạnh đó, học viên được thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.

Đặc biệt, giảng viên IELTS tại Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong giảng dạy cũng như có nền tảng kiến thức chắc, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới. Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của Kaplan, Cambridge và Macmillan.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 3 trung tâm luyện thi IELTS Quảng Ngãi chất lượng, uy tín nhất  mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. TopQuangNgai hy vọng với những cập nhật trên, bạn sẽ tìm được cho mình môi trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Quảng Ngãi. Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email info@topquangngai.vn, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/51 rating
161 chia sẻ, 161 điểm

One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend