Cách tra điểm thi THPT Quảng Ngãi – Kỳ thi Quốc gia 2022


Cách tra cứu điểm thi THPT Quảng Ngãi 2022 nhanh nhất, chính xác nhất mà bạn nên biết. Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022 vào 0 giờ ngày 24-7. Thí sinh có có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Top Quảng Ngãi tại đây

Cách tra điểm thi THPT Quảng Ngãi - Kỳ thi Quốc gia 2022

Hơn 1 triệu thí sinh vừa tham dự xong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, vào những giây phút này các bạn đang hồi hộp và mong chờ số điểm mà mình đã đạt được trong kỳ thi vừa qua đúng không nào? Theo thông tin từ Bộ Giáo dục, điểm thi sẽ được công bố đến thí sinh vào ngày 24/07/2022. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem điểm thi THPT 2022 nhanh nhất và chính xác ngay trên điện thoại của bạn luôn nhé!

Tra cứu điểm thi THPT 2022 của Quảng Ngãi như thế nào?

Thí sinh ở Quảng Ngãi có thể chuẩn bị sẵn một số kênh tra cứu điểm thi THPT 2022 khác nhau, bao gồm website của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh.

1. Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quảng Ngãi – Kỳ Thi Quốc gia năm 2022

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng cách vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại đây. Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND/CCCD, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận để vào tra cứu điểm thi.

Cách tra điểm thi THPT Quảng Ngãi - Kỳ thi Quốc gia 2022

2. Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên website của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi

Ngoài website của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại website của các Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi.

Tại đây: http://diemthi.quangngai.edu.vn

3. Cách tra cứu điểm thi THPT Quảng Ngãi 2022 trên các trang báo điện tử

Một số đơn vị báo chí điện tử có hỗ trợ cho các bạn thí sinh tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 như: Báo Tuổi trẻ Online, VnExpress, Thanh niên Online, Tiền Phong,… Bạn chỉ cần chọn vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT rồi nhập số báo danh và cụm thi rồi bấm Tìm kiếm là được.

Cách tra điểm thi THPT Quảng Ngãi - Kỳ thi Quốc gia 2022
Cách tra điểm thi THPT Quảng Ngãi - Kỳ thi Quốc gia 2022

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình giúp cho các bạn dễ dàng tra cứu được kết quả thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Ngãi năm nay một cách chính xác và nhanh nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email info@topquangngai.vnHãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

4.9/59 đánh giá
167 chia sẻ, 167 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend