Top 6 văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín nhất


Bạn có nhu cầu công chứng các loại giấy tờ có thể đến bất kì một văn phòng công chứng Quảng Ngãi nào cũng sẽ có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ. Tuy nhiên, để việc công chứng diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, chi phí hợp lý thì bạn nên tham khảo 6 địa chỉ văn phòng được TopQuangNgai giới thiệu ngay sau đây.

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi
Văn phòng công chứng Quảng Ngãi

Văn phòng công chứng số 01 tỉnh Quảng Ngãi

van phong cong chung quang ngai

Văn phòng công chứng số 01 tỉnh Quảng Ngãi là cơ quan chịu sự quản lý của nhà nước nên mức độ uy tín rất đảm bảo. Khách hàng đến đây công chứng hồ sơ, giấy tờ hoàn toàn an tâm về tính pháp lý. Các công chứng viên tại văn phòng được đào tạo bài bản, có kiến thức pháp luật chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm nên xử lý vấn đề chuyên nghiệp, chuẩn xác. 

Quý khách có nhu cầu xác thực hợp đồng, bản hồ sơ tài liệu, chứng thực văn bản chữ ký trên các tài liệu trong các giao dịch như mua bán bất động sản, phân chia sản… Hoặc cần tư vấn nhiều lĩnh vực tài chính, tố tụng, dân sự, kinh tế… có thể an tâm đến văn phòng công chứng số 01 tỉnh Quảng Ngãi để nhận sự hỗ trợ từ các chuyên viên. 

Vì là văn phòng công chứng Quảng Ngãi thuộc nhà nước nên thường xuyên đông người, nhưng độ uy tín cao nên bạn cần có sự kiên nhẫn khi đến đây giao dịch. Lưu ý khi đến văn phòng bạn cần xếp hàng chờ đến lượt và trình bày vấn đề rõ ràng, ngắn gọn để không làm mất thời gian của đôi bên. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 26 Hùng Vương, TP Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0914.904.999

Văn phòng công chứng uy tín ở Quảng Ngãi – Thủy Tùng

Top 6 văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín nhất

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi Thủy Tùng hiện tại đang được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất khi có nhu cầu công chứng các loại giấy tờ. Hầu hết khách hàng đến đây công chứng đều hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn lẹ, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch hoặc thực hiện công chứng các hợp đồng.

Sở dĩ văn phòng công chứng Thủy Tùng trở thành địa điểm hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là vì ở đây hội tụ đội ngũ công chứng viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, làm việc hết sức mình. Nhờ đó, văn phòng ngày càng lớn mạnh và phát triển vượt bậc, xứng đáng là nơi để khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 17 Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0255.3728.728

Văn Phòng Công Chứng Ngô Văn Hiền

van phong cong chung quang ngai

Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền cũng là điểm dừng chân an toàn cho những ai đang cần công chứng hồ sơ, giấy tờ mang tính pháp lý. Đến sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và nhanh chóng trong từng dịch vụ. Phòng công chứng được đầu tư cơ sở hạ tầng, rộng rãi, thoáng mát nên luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. 

Đội ngũ công chứng viên tại văn phòng công chứng Quảng Ngãi này được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và được dẫn dắt bởi trưởng phòng Ngô Văn Hiền – Một trong những công chứng viên giỏi hàng đầu Quảng Ngãi và khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, xử lý giấy tờ nhanh chóng; các công chứng viên ở đây còn có thái độ phục vụ khách hàng cực kỳ tốt: rất vui vẻ và thân thiện. Văn phòng công chứng Ngô Văn Hiền bảo đảm an toàn pháp lý, góp phần phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền lợi của cá nhân/ doanh nghiệp khi tham gia các hợp đồng giao dịch. Hãy đến với phòng công chứng này khi bạn cần chứng thực bất kỳ loại giấy tờ nào liên quan. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 125 Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0255.3723.789

Văn phòng công chứng Bình Sơn

Top 6 văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín nhấtNhững khách hàng có nhu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch tại Bình Sơn có thể liên hệ phòng công chứng Bình Sơn. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chuyên công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, công chứng tặng cho nhà đất, hợp đồng thế chấp bất động sản, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản, văn bản từ chối nhận di sản, công chứng bản dịch, công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng…

Tại đây các công chứng viên được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành nên làm việc rất chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Đó là điều mà hầu như khách hàng nào cũng mong muốn. Bên cạnh đó, phòng công chứng Bình Sơn còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chi phí hợp lý, điều này được những người đã đến công chứng trước đó công nhận và xác thực. Chính vì thế, nếu bạn cần công chứng xác nhận loại giấy tờ nào ở khu vực Bình Sơn thì có thể đến văn phòng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: QL1A, Bình Long, Bình Sơn, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0905.394.983

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi – Nguyễn Ngọc Hồng

Top 6 văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín nhất

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi – Nguyễn Ngọc Hồng cũng là địa chỉ uy tín chuyên công chứng các loại giấy tờ. Qua nhiều năm hoạt động, văn phòng đã thu hút một lượng khách hàng lớn trên thị trường. Mặc dù không gian làm việc không quá rộng rãi như một số văn phòng công chứng khác nhưng nơi đây rất được lòng khách hàng với quy trình xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Đội ngũ công chứng viên có kiến thức chuyên môn sâu, làm việc chuyên nghiệp đạt yêu cầu của khách hàng. Văn phòng làm việc với phương châm phục vụ “vì lợi ích của khách hàng”. Bảo đảm an toàn pháp lý, góp phần phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp khi tham gia các hợp đồng, giao dịch dân sự. Vậy nên, nếu đang tìm kiếm văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Số 132, đường Nguyễn Huệ, QL1A, La Hà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
 • Số điện thoại: 0914.241.776

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi – Phi Thanh

Top 4 văn phòng công chứng Quảng Ngãi uy tín nhất

Văn phòng công chứng Quảng Ngãi – Phi Thanh cũng là một gợi ý để quý khách tham khảo khi có nhu cầu:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng các loại giấy tờ khác…

Văn phòng có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp: nhanh chóng, kịp thời, chính xác và đúng yêu cầu. Các công chứng viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời. Vì đây là văn phòng công chứng uy tín nên khá đông người, bạn có thể chọn thời điểm ít người để đến đây công chứng bằng cách liên hệ qua số điện thoại của văn phòng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 35 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi 
 • Số điện thoại: 0255.3699.211

Top 6 văn phòng công chứng Quảng Ngãi được TopQuangNgai giới thiệu trên đây chính là những địa chỉ bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu công chứng bất kì giấy tờ nào. Để không phải chờ đợi quá lâu bạn có thể liên hệ trước đến văn phòng để nhận hướng dẫn từ các chuyên viên. 

Bạn muốn đưa doanh nghiệp, cửa hàng, địa chỉ, shop,.. của mình vào bài viết này. Hoặc muốn đặt banner quảng cáo, vui lòng liên hệ: 082.2222.176 hoặc email [email protected]Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hay!

5/54 đánh giá
160 chia sẻ, 160 điểm

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send this to a friend